Chiều 28/9 vừa qua, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức thành công Hội nghị Ký giao ước thi đua Khối thi đua các trường cao đẳng TP Đà Nẵng năm học 2024 - 2025.

Đến tham dự hội nghị có sự góp mặt của Bà Đỗ Thị Nguyệt Minh – Trưởng ban Thi đua – Khen thưởng TP Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Phó trưởng phòng QLGDNN – Sở LĐTBXH TP. Đà Nẵng cùng quý đại biểu là Ban Giám hiệu và cán bộ phụ trách thi đua khen thưởng.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Khối theo tinh thần “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh công tác đào tạo nghề phát triển hiệu quả và bền vững”; đồng thời để tăng cường hiệu quả hoạt động thi đua của các trường Cao đẳng thuộc Khối thi đua các trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đảm bảo các tiêu chí, chỉ số đánh giá theo đúng quy định về hoạt động và bình xét thi đua của Khối,  góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Bà Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Trưởng phòng Quản lý GDNN - Sở LĐTBXH TP Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sau gần 2 giờ làm việc, một số nội dung liên quan đến giao ước thi đua Khối thi đua các trường cao đẳng đã được thống nhất. Bên canh đó, đại diện 12 trường đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Thầy Trần Văn Anh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng – Đơn vị khối phó trình bày bản dự thảo tình hình triển khai công tác thi đua và tóm tắt kế hoạch hoạt động của Khối

Thầy Nguyễn Duy Quang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng – Đơn vị Khối trưởng phát biểu tại hội nghị.

Thầy Trần Văn Anh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng – Đơn vị khối phó thực hiện ký kết giao ước thi đua năm học 2024-2025.