Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Ngày 17/9, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - 1 trong 7 thành viên của Hệ thống giáo dục Đại Việt.

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh - đọc quyết định bổ nhiệm

TS Trần Văn Anh đã được TS Lê Lâm - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt trao quyết định bổ nhiệm để đảm nhận vị trí Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

TS Lê Lâm trao quyết định bổ nhiệm cho Tân Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

TS Trần Văn Anh -  Tân Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chia sẻ cảm xúc tại vị trí mới.

Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói chung và Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nói riêng. Tại vị trí mới, Tân Hiệu trưởng sẽ mang hết khả năng, tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn của mình, cùng với tập thể Ban Giám hiệu, Giáo viên, Nhân viên Nhà trường khắc phục những khó khăn, thử thách, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh.