CÁN BỘ NHÂN VIÊN, SINH VIÊN DVE ĐÀ NẴNG CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO LŨ

Trước những sự mất mát quá lớn khi cơn bão Yagi quét qua, các tỉnh ở đầu đất nước đang phải gồng mình khắc phục hậu quả để lại. Góp một phần nhỏ trước sự tàn phá của mẹ thiên nhiên, CBNV và sinh viên đã dành ít thời gian, tham gia buổi “Phát động ủng hộ Đồng bào các tỉnh phía Bắc khắc phục hỗ trợ bão Yagi”.

Với tinh thần tương thân tương ái, CBNV và các tập thể lớp đã đóng góp một phần nhỏ giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau bão lũ. Mỗi tấm lòng được bỏ vào thùng quyên góp chính là sự đoàn kết và là hình ảnh đẹp để truyền cảm hứng lan tỏa tình yêu thương, trở thành nguồn động viên lớn lao, giúp đồng bào vùng lũ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Một số hình ảnh tại chương trình Phát động ủng hộ: