Chào đón tân sinh viên K24 nhập học đợt 7 đến với DVE Đà Nẵng

Ngày 20/09/2024, tại hội trường 302 Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã chào đón các bạn tân sinh viên K24 nhập học đợt 7 đến với ngôi trường mới.

Trước đó từ ngày 7/9/2024, Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông đã liên tục đón nhiều lượt đến hoàn thành thủ tục nhập học từ phụ huynh và thí sinh. Bên cạnh đó là hoạt động hỗ trợ tìm kiếm phòng trọ, ổn định chỗ ở trước khi bắt đầu hành trình mới.

Bên cạnh các nội dung chính có trong chương trình khai giảng chào đón tân sinh viên, ban tổ chức đã có phần bốc xăm trúng thưởng vô cùng gay cấn. TS Trần Văn Anh đã đại diện toàn bộ cán bộ nhân viên nhà trường gửi lời chào cùng lời động viên đến những thành viên mới.

Trải qua thời gian dài “dùi mài kinh sử” các sĩ tử đã thực hiện được nguyện vọng đến với ngưỡng cửa mới. Một lần nữa hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên K24 nhập học đợt 7 đến với DVE Đà Nẵng, chúc các bạn có thời gian học tập đầy ý nghĩa và hiệu quả.