TÂN SINH VIÊN K24 ĐỢT NHẬP HỌC 4;5 HOÀN THÀNH TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN VÀ CHÍNH THỨC BƯỚC VÀO LỘ TRÌNH MỚI

Những ngày cuối tháng 9, DVE trở nên rộn ràng hơn hẳn khi “em út” bắt đầu các nội dung của tuần sinh hoạt công dân. Đây là chương trình được nhiều sinh viên ví von như cầu nối giúp "newbies" nhanh chóng “nhập cuộc” làm quen với môi trường mới.

Tại môn học đặc biệt này, tân sinh viên nhập học đợt 4;5 được hiểu, biết, nâng cao kiến thức về các chuyên đề:

- Xác định mục tiêu và phương pháp học tập của sinh viên cao đẳng

- Phổ biến nội dung, quy chế học sinh sinh viên. Định hướng nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết liên quan.

- Tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội.

Mở màn tuần sinh hoạt công dân đợt 2, hội trường 302 phủ kín với chuyên đề: Xác định mục tiêu và phương pháp học tập cho sinh viên cao đẳng do diễn giả đặc biệt TS Trần Văn Anh - Hiệu trưởng nhà trường.

Tuần sinh hoạt công dân dành cho Tân sinh viên khóa 24 trúng tuyển đợt 4 và 5- Trường Cao đẳng Đại Việt diễn ra trong ba buổi, ngày 24 và 25 tháng 9.

️Nghiêm túc, trật tự, ổn định là điều rất dễ nhận thấy ở các bạn Tân sinh viên K24 trong buổi sinh hoạt ngày đầu tiên dẫu còn những âu lo, bỡ ngỡ…

Chuyên đề tuyên truyền phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội cho tân sinh viên nhập học đợt 4;5.

Đây là môn học bắt buộc, có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với tất cả những sinh viên khóa mới trước khi các bạn bước vào học chính thức. Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi cuối của tuần sinh hoạt công dân sáng nay.