Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp Đoàn viên mới

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI.

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). 14h00 ngày 25 tháng 3 năm 2016, Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp Đoàn viên mới với sự tham gia của gần 100 ĐVTN và quý Thầy/Cô giáo.

Buổi lễ kỷ niệm đã làm sống lại chặng đường lịch sử 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và của Đoàn trường nói riêng với bao thế hệ thanh niên đã cống hiến sức trẻ, tuổi xuân của mình vì một đất nước, một dân tộc, một quê hương giàu đẹp.

Sau nghi thức truyền thống đầy ý nghĩa là bài phát biểu của đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường ôn lại truyền thống cũng như ý nghĩa của ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Đoàn trường đã ra sức thi đua, cố gắng phát triển hoạt động Đoàn trường từng bước đẩy mạnh phong trào Đoàn Hội của Trường ngày càng có nhiều thành tích đáng được ghi nhận. Bài phát biểu của đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã nói lên được lời nhắn nhủ sâu sắc với Đoàn viên, Thanh niên toàn trường: ra sức bồi dưỡng đạo đức cách mạng, nghiệp vụ, mục đích, lý tưởng và lẻ sống trong giai đoạn cách mạng hiện nay, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; xây dựng phong trào dạy học tốt, học tập tốt, nâng cao trình độ nhận thức, tiếp thu kiến thức văn hóa, học tập gắn liền với cuộc sống văn hóa xã hội; nêu cao tinh thần đoàn kết, có ý thức trách nhiệm cao đối với tập thể nhà trường, xây dựng Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thân yêu thân thiện – sáng tạo và sạch đẹp.

Trong buổi lễ kỷ niệm, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã kết hợp tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho thanh niên Trường. Qua buổi lễ, Đoàn trường đã chuẩn y kết nạp 8 đồng chí đoàn viên mới có đủ năng lực phẩm chất để ra sức học tập, lao động rèn luyện tham gia các hoạt động xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Một số hình ảnh buổi lễ: