Khai giảng online - Chìa khóa tri thức

Ngày 31/8/2021 Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã tổ chức buổi khai giảng Online cho 3 cơ sở: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tại Cần Thơ - Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng với gần 400 học sinh tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đặc biệt này, ThS. Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - đại diện cho các Trường thành viên trong Hệ thống nhấn mạnh: “Tôi rất vui mừng chào đón gần 400 tân sinh viên đang có mặt trong buổi lễ khai giảng sáng ngày hôm nay. Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài gần 4 tháng, tác động lên mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội của cả nước. Đặc biệt, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế gia đình của các em, sinh hoạt và cuộc sống của gia đình các em nhất là đến thời điểm các em chuẩn bị bước chân vào giảng đường Đại học/Cao đẳng nhưng các em và gia đình rất cố gắng vượt qua điều đó để có mặt trong buổi khai giảng sáng ngày hôm nay. Điều đó cho thấy được sự cố gắng của gia đình các em lo cho các em học tập và thấy và các thầy cô cũng thấy được sự quyết tâm, chủ động của các em trong việc học tập.”

Trong buổi lễ còn có chương trình giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo các Khoa chuyên môn.

Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn với tổng giá trị 10.000.000 đồng.

Những sinh viên may mắn trúng thưởng

Trong tháng 9/2021 Nhà trường sẽ còn 350 chỉ tiêu và nhiều đợt khai giảng chào đón tân sinh viên, đây cũng là cơ hội cho các bạn học sinh.

Sớm gặp tại tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng nè

Trường vẫn còn nhận hồ sơ xét tuyển:

- Đăng ký online tại: https://daivietdanang.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

Hồ sơ Thí sinh gửi về: Phòng tuyển sinh

Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0908.360.799 – 0777.530.799 - Tổng đài tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 7043


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!