Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Được sự cho phép của Ban thường vụ Quận Đoàn Hải Châu, Chi bộ và BGH Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, vào ngày 31/12/2020 (thứ 5) Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022.

Quang cảnh Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Phó Bí thư thường trực Quận Đoàn Hải Châu

tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, về phía Quận Đoàn Hải Châu có đồng chí Nguyễn Tấn Tài - Phó bí thư Thường trực Quận Đoàn Hải Châu, Chủ tịch Hội LHTN Quận Hải Châu; Đại diện lãnh đạo đơn vị Kết nghĩa chi đoàn Đại đội Tiêu tẩy 2 (Tiểu đoàn PH78); về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh - Bí thư Chi bộ, Thường trực BGH Nhà trường cùng các thầy, cô là đại diện các Phòng ban và đơn vị Đoàn thể trong Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 70 đại biểu là các Giảng viên và Đoàn viên HS-SV tiêu biểu đại diện cho hơn 700 Đoàn viên, thanh niên đang học tập tại Trường.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tài – Phó Bí thư Quận Đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thứ IX, nhiệm kỳ 2020 -2022 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN”. Qua đó, đánh giá lại các kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ VIII, xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường.

 

Qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Chi bộ, BGH Nhà trường, BTV Quận Đoàn Hải Châu, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua. Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

Ảnh 4: Tiết mục văn nghệ Chào mừng Đại Hội

 

Ảnh 5, 6, 7, 8: Các Đồng chí Đoàn viên Bỏ phiếu bầu cử BCH khóa mới

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng Khóa IX, nhiệm kỳ 2020-2022


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!