Tuyển dụng nhân sự Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên

Đà Nẵng, ngày 06 tháng 3 năm 2024

Về việc Tuyển dụng nhân sự Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên

----------

Căn cứ nhu cầu phát triển của Nhà trường, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thông báo tuyển dụng nhân sự cụ thể như sau:

1. 1. Vị trí tuyển dụng:

- Vị trí: Phó trưởng Phòng CTSV, Phòng CTSV.

- Số lượng: 01.

1. 2. Yêu cầu:

- Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác: Trình độ Đại học các chuyên ngành liên quan công tác xã hội, công tác học sinh - sinh viên, khoa học chính trị, tổ chức sự kiện, hành chính công,….

- Yêu cầu: Ứng viên có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tuyển dụng, đã từng kinh qua công tác Đoàn - Hội, công tác xã hội; có kiến thức và khả năng nắm bắt các quy định, quy chế liên quan đến quản lý học sinh, sinh viên.

- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm khác có liên quan.

- Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự, chuyên nghiệp.

- Có trách nhiệm cao với công việc, gắn bó lâu dài với Nhà trường.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm trong môi trường giáo dục, kinh nghiệm phù hợp với vị trí tuyển dụng; tích cực tham gia các hoạt động phong trào, hoạt động xã hội; kinh qua các vị trí cán bộ chủ chốt Đoàn - Hội.

1. 3. Hồ sơ gồm có:

- Đơn xin dự tuyển (viết tay hoặc đánh máy).

- Sơ yếu lý lịch (có xác nhận cơ quan có thẩm quyền).

- Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế quận, huyện.

- Bản sao các loại giấy tờ: CCCD hoặc CMND, bằng và bảng điểm chuyên ngành đã học, chứng chỉ Anh văn, Tin học (sao y công chứng).

- 02 ảnh 3x4

4. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 06/3/2024 đến hết ngày 31/3/2024.

- Địa điểm:

+ Nộp CV qua địa chỉ email: phonghanhchinh@daivietdanang.edu.vn

+ Hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Thu Sương – Phó trưởng Phòng HC-TC-QT, SĐT: 0983447610.

Lưu ý: Nhà trường chỉ mời phỏng vấn những ứng viên đạt tiêu chuẩn có đầy đủ hồ sơ yêu cầu. Hồ sơ không đạt theo tiêu chuẩn không phỏng vấn, không trả lại hồ sơ.

Trân trọng!

Nơi nhận: