Tuổi trẻ Đại Việt Đà Nẵng ra quân thực hiện Tuyến đường thanh niên tự quản Vệ sinh môi trường

Sáng ngày 7/10, gần 150 Đoàn viên sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã ra quân thực hiện công trình Thanh niên - “Tuyến đường thanh niên tự quản Vệ sinh môi trường”.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của các bạn Đoàn viên, thanh niên, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, tuyến đường Phố Xanh - Sạch - Sáng.

Theo đó, “Tuyến đường thanh niên tự quản Vệ sinh môi trường” do Đoàn Thanh niên Đại Việt Đà Nẵng phụ trách bao gồm Nguyễn Lộ Trạch, Nguyễn Thành Ý. Đây là đoạn đường nằm xung quanh khuôn viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Các hoạt động trong ngày ra quân thực hiện “Tuyến đường thanh niên tự quản Vệ sinh môi trường” mà tuổi trẻ Đại Việt Đà Nẵng đã thực hiện như: dọn rác, phát quang bụi rậm, dọn cỏ, làm sạch tuyến đường.

Song song với đó, các bạn Đoàn viên cùng trồng hoa tại các bồn cây trên tuyến đường để tạo cảnh quan mới cho tuyến đường.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, Đoàn viên sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng mong muốn truyền rộng hơn nữa thông điệp “Chung tay bảo vệ môi trường - Trách nhiệm không phải của riêng ai”. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng trong tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Hy vọng với hoạt động thiết thực này, Đoàn viên sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ góp phần chung tay bảo vệ môi trường, tuyến đường Xanh - Sạch - Đẹp. Đồng thời, trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi tuyến đường hơn nữa.