Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tập huấn sử dụng phần mền Microsoft Team cho Tân Sinh Viên nhập học đợt 2 năm học 2021 – 2022

Sáng ngày, 09/08/2021 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng học tập trực tuyến và sử dụng phầm mềm học trực tuyến Microsoft Teams 365 nhằm giúp các bạn Tân sinh viên nhập học đợt 2 khóa 2021 dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm để học tập trực tuyến trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tập như hiện nay.

Buổi tập huấn sử dụng phần mềm các bạn Tân sinh viên được Thầy Trương Bá Vĩnh – Phòng công nghệ số hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Team.

Thầy Trương Bá Vĩnh – Phòng công nghệ số

Đợt 2 đã có hơn 100 bạn Tân sinh viên khóa 2021 – 2022 tham gia buổi tập huấn và có buổi học giả định cùng với Giảng viên nhà Trường để các bạn hình dung được việc học trực tuyến cũng vô cùng thú vị và hiệu quả không khác gì khi các bạn học trực tiếp tại Trường. Bên cạnh đó, qua buổi tập huấn nhà Trường cũng giúp cho các bạn Tân sinh viên giao lưu với nhau để quá trình học tập sẽ hiệu quả hơn.

Buổi học giả định của các bạn Tân sinh viên cùng ThS. Nguyễn Thị Tâm – Giảng viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

 

Ngoài ra, các bạn Tân sinh viên còn được giảng viên và các anh/ chị sinh viên hiện đang theo học tại trường chia sẽ những kinh nghiệm và quá trình học trực tuyến trong mùa dịch này sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng qua những chia sẽ đó các bạn Tân sinh viên có thể hình dung và áp dụng vào quá trình học tập của mình thật tốt. Và mong sớm gặp các bạn tại Trường Cao Đẳng Đại Việt nhé!

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn sử dụng phần mềm Microsoft Teams:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!