Trang bị kiến thức nền tảng chuyên sâu về khởi nghiệp sáng tạo đến sinh viên

Buổi chia sẻ “Trang bị kiến thức nền tảng chuyên sâu về khởi nghiệp sáng tạo” đã diễn ra vô cùng thành công vào chiều ngày 27/10 cùng sự tham gia của hơn 80 bạn sinh viên tất cả các khóa đang học tập tại Đại Việt Đà Nẵng.

Buổi chia sẻ diễn ra thành công với sự tham gia của diễn giả và hơn 80 sinh viên Đại Việt Đà Nẵng

Tham dự buổi chia sẻ, có sự tham gia của:

- Diễn giả: Tiến sĩ, Kiến trúc sư Lê Thị Ly Na - Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Giám đốc công ty TNHH Tư vấn và xây dựng MAGIC ARCH.LYNA

- Đồng chí: Lê Viên Thành - Phó Bí thư Quận Đoàn Hải Châu

- Đồng chí: Nguyễn Toàn - Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Đại diện Đoàn trường, Quận Đoàn Hải Châu và diễn giả tại chương trình

️Với những câu chuyện, những chia sẻ vô cùng bổ ích đến từ diễn giả của buổi chia sẻ - Cô Lê Thị Ly Na, hy vọng các bạn sinh viên sẽ trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức mới mẻ cũng như các “tips” cần thiết để bổ sung vào “cuốn hành trang” sự nghiệp sau này.

Với nhiều kinh nghiệm thực chiến trong những mô hình sáng tạo khởi nghiệp, Tiến sĩ, Kiến trúc sư Lê Thị Ly Na đã mang tới nhiều thông tin thú vị

️Đây là hoạt động nằm trong chương trình Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 do Quận Đoàn Hải Châu tổ chức. Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, xây dựng, lựa chọn ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng mô hình kinh doanh, huy động vốn, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của Đoàn viên Thanh niên.

Và bây giờ, hãy cùng “điểm lại” những hình ảnh của buổi chia sẻ chiều hôm nay!