Sôi nổi các hoạt động đoàn khởi động tháng thanh niên của tuổi trẻ trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

1. Vào đầu tháng 3/2023, Đoàn trường đã tham gia Lễ ra quân phát động tháng thanh niên do Quận Đoàn Hải Châu tổ chức tại Công viên Apec. Sau đó, các đồng chí trong BCH Đoàn trường đã hành trình về các địa chỉ đỏ trên địa bàn Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng để tham gia cuộc thi Số hóa các địa chỉ đỏ năm 2023 do Thành Đoàn phát động.

2. Trong hai ngày liên tục, ngày 4 và ngày 5/3/2023, BCH Đoàn trường đã tham gia học tập và thảo luận tại các điểm cầu trực tuyến nhằm Quán triệt nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp vừa mới được tổ chức thành công trong năm qua.

3. Đoàn thanh niên nhà trường phát động Ngày chủ nhật xanh nhằm ra quân dọn vệ sinh môi trường vào sáng ngày chủ nhật (5/3/2023): bao gồm khu vực xung quanh trường, dọn dẹp để chuẩn bị chỗ để xe mới, sắp xếp lại bàn ghế, tivi các phòng học và vệ sinh phòng ốc, mạng nhên bên trong trường.

Và sắp đến, còn rất nhiều hoạt động lớn khác nữa, Đoàn trường mong nhận được sự tham gia và hỗ trợ nhiệt tình từ các bạn thanh niên, Đoàn viên trong nhà trường.