Thư cảm ơn đến sinh viên; cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Thầy/Cô Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt

Với số tiền ủng hộ là 70.536.000đ (Bảy mươi triệu năm trăm ba sáu nghìn đồng) từ sinh viên; cán bộ nhân viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Thầy/Cô Hội đồng Quản trị Hệ thống Giáo dục Đại Việt, BTC sẽ thực hiện trao quỹ học bổng và hỗ trợ đúng người đúng hoàn cảnh tại ba tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ trong thời gian tới.

BTC chân thành được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng tương thân tương ái đã đồng hành, tin tưởng cùng nhà trường trong hoạt động thiện nguyện, góp một phần sức lực nhỏ bé xoa dịu những mất mát, đau thương mà đồng bào miền Bắc đang phải gánh chịu.
Đến nay BTC xin tạm dừng nhận quyên góp. Mọi phản hồi về tiền quyên góp xin liên hệ:
** Cô Thái Thị Thảo Chi - Phòng CTSV, Sđt 0914 957 554
** Thầy Nguyễn Đình Thêm - Phòng CTSV, Sđt 0963 008 645