13 DOANH NGHIỆP KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) VỚI CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

Trong khuôn khổ chương trình CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG VÀ DOANH NGHIỆP diễn ra vào sáng 5/10, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với 13 doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên các khối ngành.

Hình ảnh 13 doanh nghiệp ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - M Hotels & Resorts vùng Đà Nẵng

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - Koi Resort & Residence Đà Nẵng

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng - Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch Vitraco

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Lesands Oceanfront Danang Hotel

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Avatar Đà Nẵng Hotel

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng  và Công ty Khởi Gia Phúc SJC

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Công ty TNHH BĐS Tùng Long

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Công ty Cổ Phần Shinwa Pro

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Công ty TNHH Ô tô Sơn Tuân

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Công ty Cổ phần DEV PLUS

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Công ty Thương mại và Công nghệ BITI

Ký kết giữa Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng  và Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Fox Media

Buổi lễ ký kết diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện của 13 doanh nghiệp. Đây là các doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Bất động sản, Nhà hàng - Khách sạn, Du lịch…

Thông qua các buổi ký kết,Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng hợp tác đào tạo với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, đào tạo nhân lực sẵn sàng làm việc và cống hiến trong tương lai.

Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.