KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) - NGÀY HỘI GIÚP SINH VIÊN ĐẾN GẦN HƠN VỚI DOANH NGHIỆP

Sáng ngày 5/10, tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã long trọng tổ chức chương trình Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Doanh nghiệp. Chương trình đã được diễn ra thành công với sự góp mặt của 15 doanh nghiệp lớn nhỏ ở các lĩnh vực Du lịch, Khách sạn, Kinh tế, Ô Tô, Công nghệ thông tin,...

Đại diện Nhà trường, Doanh nghiệp và sinh viên lưu lại hình ảnh đẹp sau buổi ký kết

Về phía khách mời, đại điện của các doanh nghiệp, có sự hiện diện của: Ông Dương Tâm Bảo - Giám đốc M Hotels & Resorts vùng Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Giám đốc nhân sự M Hotels & Resorts vùng Đà Nẵng; Bà Trần Thị Hạnh - Phó Phòng Nhân  sự - Công ty CP Dịch vụ cáp treo Bà Nà; Bà Trần Thị Hải Đường - Giám đốc nhân sự Koi Resort & Residence Đà Nẵng; Ông Phạm Bá Hòa - Tổng giám đốc Lesands Oceanfront Danang Hotel; Bà Dương Thị Thạch Thảo - HRM, Avatar Đà Nẵng Hotel; Bà Trần Thị Minh Hòa - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự - Công ty TNHH Liên hợp Vận tải và Du lịch Vitraco; Ông Bùi Văn Xuân - Founder & CEO Khởi Gia Phúc SJC; Bà Hoàng Thị Xuyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH BĐS Tùng Long; Ông Vương Hữu Sơn - Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Sơn Tuân; Ông Phạm Vũ Huy Hoàng - Founder & CEO Công ty Cổ phần DEV PLUS; Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Đại diện Công ty Cổ Phần Shinwa; Bà Huỳnh Thị Hồng Duyên - Quản lý dự án  Công ty Thương mại và Công nghệ BITI; Ông Trương Văn Tàu - Phó Giám đốc Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Fox Media; Nguyễn Thị Tường Vy - Giám đốc Quan hệ Khách hàng ngân hàng OCB; Ông Nguyễn Bá Cường - Giám đốc Công ty Sencom Digital

TS Trần Văn Anh - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng có những bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm muốn gửi đến đại diện các doanh nghiệp

TS. Trần Văn Anh phát biểu chia sẻ trong chương trình ký kết

Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của: Ts. Trần Văn Anh  - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh - Phó trưởng Phòng Đào Tạo; Cô Mai Hoàng Nam phó phòng Đào tạo; Thầy Trương Công Thành - Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông; Thầy Nguyễn Văn Tĩnh - Phó Giám đốc trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông. Cùng các Thầy/Cô giáo là các trưởng Phòng, ban Đào tạo và các bạn sinh viên đang theo học tại trường.

Ông Dương Tâm Bảo - Giám đốc M Hotesl & Resorts vùng Đà Nẵng lên phát biểu chia sẻ của doanh nghiệp về nhu cầu của nguồn nhân lực hiện nay

Ông Bùi Văn Xuân - Founder & Khởi Gia Phúc JSC phát biểu tại chương trình

Đây là dịp, là cơ hội để nhà trường và doanh nghiệp cùng nhau kết nối với mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Chương trình ký kết giữa MOU giữ Nhà trường và Doanh nghiệp đã được diễn ra cực kỳ thành công và để lại những hình ảnh kết nối quan trọng trong tương lai:

- Cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, đào tạo nhân lực sẵn sàng làm việc và cống hiến.

- Tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn.

- Nhà trường và Doanh nghiệp cùng hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và mở ra cơ hội thực tập, việc làm dành cho sinh viên.

Hơn hết, đối với sinh viên Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng là cơ hội tìm hiểu trước về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, những xu hướng công việc hot nhất hiện nay, trang bị kỹ năng tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân; Trải nghiệm quy trình tuyển dụng tinh gọn chỉ với các bước nộp CV và phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp để nhận ngay những cơ hội việc làm mơ ước trong tương lai.

Một số hình ảnh khác tại  chương trình Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và Doanh nghiệp: