Rạng rỡ tân hoa khôi duyên dáng sinh viên đại việt đà nẵng lần thứ I/2018

RẠNG RỠ TÂN HOA KHÔI DUYÊN DÁNG SINH VIÊN ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

LẦN THỨ I/2018

Là lần đầu tiên Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức một cuộc thi sắc đẹp, nhằm tìm kiếm những gương mặt thí sinh xuất sắc nhất, hội tụ cả 2 yếu tố đẹp về ngoại hình và đẹp về nhân cách bên trong của mỗi thí sinh, để trở thành hình ảnh tiêu biểu cho HSSV toàn trường, xuất hiện trong các hoạt động của nhà Trường và đại diện tiếng nói của toàn thể sinh viên Trường và cũng như tham gia các chương trình duyên dáng HSSV trong nước.

Hội thi Duyên Dáng sinh viên Đại Việt 2018 đã trải qua vòng sơ khảo ngày 06/11/2018 từ hơn 30 thí sinh tranh tài sắc và chọn ra 15 thí sinh suất sắc nhất vào vòng chung kết của chúng ta ngày hôm nay.

Và về dự đêm chung kết còn có sự hiện diện của các Đại biểu khách mời:

• Top 30 Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam năm 2016: Huỳnh Nhạc
  • Top 30 Duyên Dáng Sinh Viên Việt Nam năm 2016: Thu Đông

Các thí sinh trải qua 3 phần thi Tài năng, trang phục Áo Dài, Áo Dạ Hội để chọn ra 6 thí sinh tham gia vòng thi ứng ứng xử, riêng thí sinh chiến thằng phần thi Tài năng sẽ được đặt cách vào top 6 ứng xử.

***Một số hình ảnh đêm chung kết:

Top 6 thí sinh vào vòng ứng xử:

-         Thí sinh Trần Thị Như Ngọc

-         Thí sinh Nguyễn Thị Diệu Trinh

-         Thí sinh Đặng Thị Tâm Oanh

-         Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Vân

-         Thí sinh Trần Thị Kim Ngân

-         Và thí sinh đặt cách vào vòng ửng xử : Thí sinh Lê Đặng Hoàng Diễm

Kết quả của cuộc Thí sinh Đặng Thị Tâm Oanh xuất sắc đăng quang Hoa Khôi của cuộc thi.

Thí sinh Trần Thị Kim Ngân đạt giải Á Khôi 1, Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Vân đạt giải Á Khôi 2.

Ngoài ra còn có 1 số giải phụ thuộc về các thí sinh:

+ Miss Ứng Xử: Thí sinh Lê Đặng Hoàng Diễm

+ Miss Tài Năng: Thí sinh Nguyễn Thị Diệu Trinh