Mang Tết Đoàn Viên đến với các bạn nhỏ Chùa Quang Châu - Đà Nẵng

Với mục đích mang tới cái Tết Đoàn viên cho các em nhỏ tại Chùa Quang Châu - Đà Nẵng, sinh viên, cán bộ, nhân viên đã tổ chức một đêm phá cỗ thật ý nghĩa.

Gần 50 Đoàn viên tất cả các khóa cùng nhau mang đến một buổi phá cỗ trung thu có chú Cuội, có chị Hằng, có đèn, có quà,...

Chương trình được tổ chức vào chiều tối ngày 27/9/2023, với 75 xuất quà là những tâm huyết và tình cảm của Đoàn viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Mỗi em nhỏ tại Chùa Quang Châu đều có một hoàn cảnh khác nhau. Đây là nơi cưu mang, nuôi nấng và đem đến tình yêu thương vô bờ với những đứa trẻ cơ nhỡ, bị cha mẹ bỏ rơi từ bé đến lớn khôn

Được hỗ trợ vào khâu chuẩn bị phần ăn hằng ngày, sinh viên Đại Việt Đà Nẵng càng biết thêm được khối lượng công việc chăm sóc các em nhỏ tại đây.

Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên cảm nhận được sự quây quần khi phải học tập xa quê.

Trước đó, các bạn sinh viên đã cùng nhau dọn dẹp, làm sạch khuôn viên nơi các bạn nhỏ đang sống và học tập.

TS. Trần Văn Anh – Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, tặng những món quà nhỏ đến các bạn nhỏ kém may mắn.

Khép lại mùa trung thu ý nghĩa. Hẹn gặp các bạn vào những mùa trăng tiếp theo.