Khai mạc giải bóng đá truyền thống nam - nữ tranh cúp DVE lần thứ I năm 2024

Ngày 16/3/2024, giải bóng đá truyền thống nam - nữ tranh cúp DVE lần thứ I năm 2024 chính thức khai mạc tại sân bóng Quảng Đà. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt tổ chức nhân ngày thành lập Đoàn 26/3. Bên cạnh đó, giải đấu tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong Đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

Giải bóng đá truyền thống nam - nữ tranh cúp DVE lần thứ I, năm 2024 nằm trong chuỗi hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Tham dự buổi khai mạc giải có Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh - Bí thư Chi bộ, cán bộ nhân viên Nhà trường, các trọng tài, sự có mặt đông đủ của gần 20 đội bóng Nam – Nữ tham gia giải và cổ động viên của các đội.Sau lễ khai mạc là 3 trận đấu mở màn của ba vòng bảng A, B, C. Lần lượt bao gồm các đội: 22CCO1 - 23COO2, 23CCK1 - 22CCO3 và 21CCO1 - 22CC02.

️Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh mong muốn các đội bóng sẽ thi đấu hết sức mình, cống hiến cho giải đấu những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Mùa giải sẽ diễn ra liên tục trong vòng 10 ngày, từ 16/3/2024 đến 26/3/2024, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả, người hâm mộ bóng đá những trận đấu hay với nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi khai mạc: