Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 11/4/2023, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đồng chí Lê Phú Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hải Châu đánh giá cao nhưng những kết quả Công đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, triển khai những vấn đề cần thực hiện.

Chương trình có sự góp mặt của Đồng chí Lê Phú Cường - Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hải Châu, đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh - Bí thư chi bộ, Tiến sĩ Trần Văn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là Đoàn viên Công đoàn  trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Tiến sĩ Trần Văn Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội.

Qua Đại hội, Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã báo cáo những hoạt động của Công đoàn trong 5 năm hoạt động vừa qua, kết thúc nhiệm kỳ cũ.

Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 báo cáo công việc, bàn giao nhiệm vụ trong 5 năm vừa qua.

Cũng trong chương trình, Đại hội đã thảo luận và thông qua:

• Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp Hành

• Báo cáo tổng hợp góp ý dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

• Báo cáo tổng hợp những kiến nghị đề xuất của Đoàn viên, người lao động.

• Đại hội giao Ban Chấp hành khóa mới tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Phú Cường và ý kiến đóng góp của các đại biểu để hoàn chỉnh các văn kiện và chính thức ban hành.

• Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa VIII là 3 đồng chí

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quỳnh - Bí thư Chi bộ mở đầu Đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành mới.

Qua quy trình làm việc chặt chẽ, đúng quy chế bầu cử, Đại hội đã bầu ban chấp hành Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và đã chính thức ra mắt trước đại hội gồm các đồng chí sau:

• Đồng chí Lưu Thị Hồng Phúc

• Đồng chí Phan Nguyễn Hồng Huyền

• Đồng chí Võ Thị Kim Nguyên

Ban Chấp Hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Xin chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 -2022. Chúc Ban Chấp Hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ đảm nhận và làm tốt công tác được giao, phát triển Công đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng thêm lớn mạnh.