Săn suất tuyển thẳng với tấm bằng tốt nghiệp THPT

Bên cạnh phương thức trúng tuyển bằng điểm học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh còn có thể sử dụng “tấm bằng quyền lực” - bằng tốt nghiệp THPT để đăng ký nhập học tại Đại Việt Đà Nẵng. Tự tin đăng xét tuyển ngay khi bạn đã sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT. Đăng ký tại link https://daivietdanang.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Thí sinh được tuyển thẳng vẫn có thể hưởng mức học bổng 2 triệu đồng khi nhập học trước đợt 4

Theo quy chế tuyển sinh 2024, thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT các năm trước đó sẽ được tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng và vẫn được áp dụng các chính sách học bổng khi nhập học sớm.

CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP - TUYỂN THẲNG CÁC NHÓM NGÀNH

- Khối ngành Kỹ thuật - Công nghệ

- Khối ngành Kinh tế

- Khối ngành Du Lịch

- Khối ngành Sư phạm (LK)

- Khối ngành Ngoại ngữ (LK)

- Khối ngành Công nghệ ô tô

- Khối ngành Chăm sóc sắc đẹp (LK)

Những đặc quyền dành cho sinh viên theo học tại DVE Đà Nẵng 2024. Đây chính là sự cam kết rõ ràng của Đại Việt Đà Nẵng trong việc mang lại môi trường học tập chất lượng cho tất cả sinh viên:

- Tiếp cận chương trình đào tạo sát với thực tế - liên kết doanh nghiệp thực học thực hành

- Thời gian đào tạo rút ngắn từ 2 - 2,5 năm

- Ký Cam kết việc làm với từng sinh viên, cam kết đảm bảo việc làm 100%

- Học phí không tăng trong quá trình học

Với bất kỳ thắc mắc nào về quy chế tuyển sinh, học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 0773 745 999 hoặc nhắn tin qua fanpage để được tư vấn chi tiết.