Chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên và giảng viên giảng dạy môn giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024

Từ ngày 21-23/8/2024, tại Đoàn An Dưỡng– Quân chủng PK-KQ, Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy môn GDQP&AN của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tham gia và hoàn thành nội dung, chương trình đúng theo quy định.

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cũng lãnh đạo Vụ công tác HSSV và giảng viên

Đây là hoạt động thực hiện quyết định số 409/QĐ-BLĐTBXH về việc phê duyệt Kế hoạch thực hiện công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024; Quyết định số 85/QĐ-TCGDNN về việc phê duyệt Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên môn học GDQP & AN năm 2024.

Trong 3 ngày tham gia, ngoài các nội dung nằm trong chương trình bồi dưỡng, Ban Giám hiệu cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy môn GDQP&AN của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng còn tham quan các địa điểm khác.

Chụp hình lưu niệm tại thao trường Học Viện Hải Quân

Tham quan thực hành ngắm bắn súng AK

Hoạt động tham quan thuyền buồn Lê Qúy Đôn

Qua khóa học đã giúp cho quý thầy cô cập nhật thêm về những chính sách, văn bản về công tác GDQP&AN cho học sinh và sinh viên; xây dựng và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia trong tình hình mới; công tác đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; nhận diện hoạt động sử dụng internet xâm nhập an ninh, trật tự; tổ chức, phương pháp thực hành huấn luyện bài kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK.