Sôi nổi buổi tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn 2023

Ngày 14/11/2023, Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức thành công khóa tập huấn về “Kỹ năng cho Cán bộ Đoàn 2023” cho sinh viên là Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn; Lớp trưởng các lớp.

Hơn 50 Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn; Lớp trưởng các lớp có mặt tại buổi tập huấn

️Thông qua những chia sẻ, thảo luận nhóm và hoạt động tập thể các bạn Đoàn viên các đã được diễn giả Đinh Quốc Khánh trang bị các kỹ năng về:

-️ Trọng tâm hoạt động năm 2023, kỹ năng soạn thảo, báo cáo bằng văn bản trong hệ thống Đoàn.

️- Một số nghiệp vụ công tác tổ chức và những phong trào đặc thù của cơ sở Đoàn trong Chi đoàn.

️- Kỹ năng nắm bắt tư tưởng thanh niên và truyền thông cho hoạt động Đoàn.

️- Một số kỹ năng sinh hoạt CLB - Đội - Nhóm và hoạt náo trò chơi tập thể.

️- Công tác triển khai phong trào sinh viên 5 tốt.

-️ Triển khai Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hướng dẫn Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sinh viên được trang bị nhiều kỹ năng và cách lên chương trình Đoàn, Đội

️Diễn giả Đinh Quốc Khánh hiện đang đảm nhiệm nhiều vai trò, có thể kể đến:

- HLV Cấp 1 Trung ương Hội LHTN Việt Nam;

- Thành viên Hội đồng huấn luyện Kỹ năng Thanh thiếu nhi TP Đà Nẵng;

- CEO & Founder Amazing Event

️Diễn giả Đinh Quốc Khánh - người có nhiều kinh nghiệm trong công tác Đoàn

️Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt các cấp trong toàn trường. Đồng thời, tạo cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn 2023: