Lãnh đạo tỉnh Phú Yên đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện của Trường CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

Chiều ngày 29/7/2015 đồng chí Trần Quang Nhất - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Phú Yên cùng các ban ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Đông Hòa đến thăm và tặng cho các chiến sĩ tình nguyện.

Đồng chí Trần Quang Nhất cùng các bạn chiến sĩ thực hiện công trình đào đất lắp đặt ống nước cho các hộ gia đình. Nhằm đưa nguồn nước sạch sinh hoạt hoạt đến các hộ gia đình vùng khó khăn. Chiều dài công trình 1.000 mét với tổng kinh phí lắp đặt hệ thống ống nước sạch là 30.000.000 đồng do Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hỗ trợ và 300 ngày công của các bạn chiến sĩ và nhân dân địa phương.

Đồng chí Trần Quang Nhất - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Phú Yên đánh giá cao công trình, phần việc mà các sinh viên tình nguyện của Trường đã thự hiện.

Tại đây, lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, tiến độ công việc của các chiến sĩ và gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ đã có nhiều đóng góp vào các phong trào của địa phương. Đồng thời động viên các chiến sĩ vượt qua mọi khó khăn tiếp tục phối hợp cùng lực lượng tại địa phương hoàn thành các công việc trong thời gian còn lại của chiến dịch. Lãnh đạo tỉnh, huyện mong rằng, qua chiến dịch này các chiến sĩ tình nguyện sẽ đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống, nâng cao kiến thức cho bản thân, coi đây là học kỳ thực tế để trải nghiệm, gần gũi và chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân.

Đồng chí Trần Quang Nhất - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Phú Yên cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Đông Hòa thực hiện công trình cùng các bạn chiến sĩ

Đồng chí Trần Quang Nhất - Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân, Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Phú Yên tặng quà, hỏi thăm sức khỏe và động viên các chiến sĩ

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ của Trường


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!