Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới

Sáng ngày 5/6, Đoàn trường tổ chức lễ phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2015 .

Lễ phát động nhằm kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, trồng cây xanh tạo cảnh quang xanh - sạch - đẹp.
Sau lễ phát động, 50 bạn đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tham gia dọn dẹp vệ sinh, phát quang, bóc xóa quảng cáo, rao vặt dọc tuyến đường Nguyễn Lộ Trạch và Nguyễn Thành Ý xung quanh Trường.

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới năm 2015, Đoàn trường tích cực triển khai hoạt động truyền thông, nâng cao nhận thức cộng đồng về ý nghĩa của Ngày Môi trường thế giới bằng nhiều hình thức: Treo banner tên các trục đường chính, tham gia dọn vệ sinh môi trường, xóa vẽ quảng cáo, tuyên truyền, kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường, xử lý rác thải đúng cách, trồng cây xanh tạo cảnh quang xanh - sạch - đẹp tại khu vực quanh Trường.Buổi ra quân được đông đảo đoàn viên hưởng ứng và tham gia.

Thông qua Buổi lễ ra quân của Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, cộng đồng đối với sản xuất và tiêu dùng bền vững; tiêu dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường, phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp tốt giữa các ban ngành, đoàn thể phường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động mọi học sinh sinh viên thay đổi ý thức tiêu dùng, làm sạch môi trường góp phần cùng nhau xây dựng nếp sống văn hóa văn minh đô thị.