Đại Việt Đà Nẵng ra quân tham gia hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023

Góp mặt với các thành viên trong Đoàn khối trường học, Đại Việt Đà Nẵng bảo vệ thành công khung thành trong trận đấu đầu tiên của vòng loại Đá bóng Hội thao cán bộ Đoàn- Hội - Đội năm 2023.

️Theo đó, Đoàn khối trường học đã dẫn trước Chi Đoàn công ty Quang Army với tỉ số 3 - 1. Mặc dù là đội kết hợp và chưa có thời gian luyện tập nhiều từ trước nhưng các thành viên của Đại Việt Đà Nẵng - Đoàn khối trường học đã mang đến kết quả tốt ngay trong trận đấu mở màn.

️Hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023 là hoạt động do Ban Thường vụ Quận Đoàn Hải Châu ban hành kế hoạch tổ chức nhằm:

- Tăng cường đẩy mạnh triển khai các hoạt động hưởng ứng phong trào thể dục thể thao quận Hải Châu năm 2023, đồng thời tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn quận. Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao của thanh niên trên toàn quận, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh.

- Hội thao là cơ hội để các vận động viên được thể hiện tài năng, bản lĩnh. Qua Hội thao giúp phát hiện những tài năng nổi bật, dự nguồn để tham gia các giải đấu cao hơn.

- Hoạt động đảm bảo mục đích, ý nghĩa, tính giáo dục cao và thực hiện phù hợp, an toàn.

️Hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023 sẽ tiếp tục diễn ra với các bộ môn: Cầu lông, kéo co, đẩy gậy,...Theo đó, Hội thao ️Hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023 là chương trình thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhỏ năm 2023; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023)

Một số hình ảnh mở màn giữa Đoàn khối trường học và Chi Đoàn công ty Quang Army: