[CẬP NHẬT] Chính sách học bổng hệ cao đẳng chính quy, 9+ năm 2024

Được học tập tại môi trường chất lượng và năng động là điều mong muốn của nhiều bạn thí sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện theo đuổi, và gặp những khó khăn nhất định trong việc đáp ứng mức học phí học tập tại các trường. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có động lực theo học với ước mơ của mình, Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chính thức công bố các mức học bổng áp dụng trong năm tuyển sinh 2024.

1. Đối với hệ Cao đẳng chính quy (Thời gian đào tạo 2-2,5 năm)

Khi đăng ký nhập học tất cả các ngành tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng, thí sinh sẽ được chọn 1 trong những chính sách học bổng dưới đây để áp dụng.

** Học bổng dành cho thí sinh đạt kết quả cao trong học tập

- Tặng 10 suất học bổng giảm 80% học phí 2 kỳ đầu: Học sinh nghèo, vượt khó học giỏi

- Giảm 3 triệu đồng (Giảm trong 2 học kỳ đầu tiên, mỗi học kỳ giảm 1.5 triệu đồng): Học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo có giấy xác nhận của địa phương

- Giảm 50% học phí (Giảm trong học kỳ I): Học sinh đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT

- Giảm 25% học phí (Giảm trong học kỳ I): Học sinh đạt học sinh giỏi năm lớp 12

** Học bổng nhập học sớm:

- Nhập học đợt 1, đợt 2, đợt 3: Giảm 2 triệu đồng (Giảm trong 2 học kỳ đầu tiên, mỗi học kỳ giảm 1 triệu đồng)

- Nhập học các đợt 4, đợt 5, đợt 6: Giảm 10% học phí (Giảm trong học kỳ I)

- Nhập học các đợt 7, đợt 8: Giảm 5% học phí (Giảm trong học kỳ I)

- Nhập học đợt 1, đợt 2, đợt 3, đợt 4: Tặng 01 mũ bảo hiểm + 1 bộ đồ thể dục

2. Đối với hệ Cao đẳng 9+ (Thời gian đào tạo 3,5-4 năm)

- Nhập học đợt 1, đợt 2, đợt 3, đợt 4: Tặng 01 mũ bảo hiểm + 1 bộ đồ thể dục

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC ĐỢT NHẬP HỌC 2024

TĂNG CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN NGÀNH HỌC YÊU THÍCH TẠI DVE ĐÀ NẴNG, ĐĂNG KÝ NGAY

Phương thức xét tuyển, thông tin tuyển sinh năm 2024 tại trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

- Xét tuyển thẳng: Thí sinh đã có bằng Tốt nghiệp THPT

- Xét điểm học bạ:

Xét điểm 5 học kỳ: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

Xét điểm trung bình môn cả năm: Xét điểm = tổng điểm 3 môn (Cột trung bình cả năm lớp 10,11,12) + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥15,5 điểm.

- Xét điểm thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia:

Điểm xét tuyển = tổng điểm thi 3 môn + điểm ưu tiên (khu vực và đối tượng) ≥13 điểm.