20/11/2023 Tri ân và tiếp nối

Một mùa hiến chương nữa lại tới, người học trò lại có cơ hội tôn vinh tinh thần tôn sư trọng đạo với các thầy cô giáo. Năm 2023, chúng ta gửi những lời tri ân đến Thầy Cô nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 - 20/11/2023).

DVE Đà Nẵng dành những lời chúc tốt đẹp nhất, thay cho lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến những người “lái đò thầm lặng” đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người. Chúc Thầy Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp "trồng người". Đây cũng là thời gian ban ngành giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

Năm 2023, tập thể Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã xuất sắc nhận giấy khen của Giám đốc sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng về thành tích “Hoàn thành tốt nhiệm vụ Giáo dục nghề nghiệp năm 2023” tại Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục nghề nghiệp năm 2023; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Cũng nhân đây, Nhà trường và tập thể Hội đồng sư phạm Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Doanh nghiệp, Cơ quan, Đoàn thể, Đơn vị kết nghĩa,... đã dành thời gian để trao tặng những lời chúc mừng và lẵng hoa tươi thắm nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 - 20/11/2023).

Đại Việt Đà Nẵng hy vọng, trong thời gian tới Doanh nghiệp, Cơ quan, Đoàn thể, Đơn vị kết nghĩa,... sẽ cùng nhau tạo dựng một nền Giáo dục phát triển hơn. Đồng thời, tạo được nhiều giá trị và đóng góp mới cho xã hội.

Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chân thành cảm ơn:

Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN Phường Hòa Cường Nam

Phòng An ninh Chính trị nội bộ - CATP Đà Nẵng