Kiến tập ngành giáo dục mầm non

KIẾN TẬP NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Giáo viên mầm non là ai?

Giáo viên mầm non là những người có vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ và giúp chúng làm quen với kiến thức bên ngoài. Họ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, thế giới quan và niềm yêu thích đối với học hành của trẻ nhỏ.

Nghề “nuôi dạy trẻ” là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, vừa giáo dục nhưng cũng vừa phải chăm sóc trò nhỏ. Hơn hết đây lại là nghề làm vì “tình yêu”.

Vận dụng những kiến thức đã học để tìm hiểu, thực hành một số hoạt động giáo dục và dạy học ở trường mầm non; bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp tổ chức các hoạt động, phẩm chất nghề nghiệp của người giáo viên mầm non và nâng cao lòng yêu nghề mến trẻ, chuẩn bị tốt tâm thế khi ra trường.

Tháng 11 vừa qua Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức cho sinh viên đi kiến tập ngành Giáo dục mầm non. Sinh viên đi thực tế nghiêm túc và hoàn thành báo cáo đúng thời hạn.