Vì sao nên chọn học ngành Quản trị Khách sạn?

Vì sao nên chọn học ngành Quản trị Khách sạn?

Có nên học ngành Quản trị Khách sạn hay không? Học ở đâu? Vì sao ngành này không bao giờ hết hot? Nếu bạn đang phân vân giữa ngành Quản trị Khách sạn với bất kỳ một ngành nghề nào khác thì bạn không nên bỏ qua 5 lý do vì sao nên học ngành Quản trị Khách sạn dưới đây nhé!

Ngành Quản trị Khách sạn với nhu cầu “không giới hạn” về nguồn nhân lực cao cấp

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành kinh tế thị trường kèm theo đó là nhu cầu của con người. Trong đó, du lịch là lựa chọn ưu tiên mà con người quan tâm đến, từ đó thị trường khách sạn cũng là tâm điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới Accor, IHG, Hilton, Marriot,… Với lượng khách quốc tế và nội địa ngày càng tăng vọt kèm theo đó là các chuỗi nhà hàng, khách sạn 3 – 5 sao, ước tính đến các năm sau thì tăng khoảng 3 triệu cơ hội việc làm và tiếp tục phát triển từ 5-10 năm sau.

Đặc biệt, bất chấp lượng lớn sinh viên ra trường hàng năm, ngành Quản trị khách sạn vẫn là ngành thiếu hụt nguồn nhân lực cao cấp trầm trọng. Bởi vậy, những sinh viên được đào tạo chính quy bài bản, với khả năng anh văn trôi chảy luôn là những ưu tiên số 1 của hầu hết các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực này.

Bạn có cơ hội chu du thế giới

Trải nghiệm thế giới, tại sao không?

Khi theo học ngành quản trị khách sạn, bạn hoàn toàn nắm trong tay tấm vé thông hành ra thế giới. Dễ dàng công tác tại nhiều quốc gia khác nhau trong cùng một hệ thống khách sạn và những cơ hội tuyển dụng quốc tế trong tầm tay khi đã có kinh nghiệm tại các chuỗi khách sạn danh tiếng, vừa làm việc, vừa ngắm nhìn thế giới, đây cũng là những trãi nghiệm độc đáo của ngành này.

Bạn sẽ có mức lương như thế nào?

Có lẽ đây là điều nhiều bạn quan tâm khi chọn ngành nghề cho mình. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi theo học ngành này và ra trường đi làm với mức lương từ khá trở lên. Tính trung bình mức lương trong ngành dịch vụ thì khoảng từ 7 – 10 triệu đồng đối với sinh viên mới ra trường và dĩ nhiên nếu bạn có kinh nghiệm là năng lực tốt và có thể làm việc ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao thì mức lương sẽ phải cao hơn phải không nè?

Những kỹ năng vô giá mà chỉ khi học ngành này bạn mới có được:

Khi bước chân vào học ngành này bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng vô cùng cần thiết không những cho công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày. Bạn thường hay đặt câu hỏi: Ngành quản trị Khách sạn học gì ư? Hãy an tâm vì khi đến với ngành này bạn sẽ được học những kỹ năng mềm như cách ăn mặc và quy tắc ứng xử trong giao tiếp, cách giải quyết vấn đề, các kỹ năng phục vụ cho tới nghiệp vụ chuyên môn của ngành. Hơn nữa bạn còn được học các kiến thức về các vùng miền cũng như các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Học ngành Quản trị Khách sạn không nhất thiết phải làm ngành này!

Mức lương ngành quản trị khách sạn dù cao, tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực liên quan như ngành du lịch, lữ hành, quản trị nhân sự, tổ chức sự kiện… Với sự chuyển đổi linh hoạt cùng những cơ hội nghề nghiệp rộng mở, những trải nghiệm và kinh nghiệm mới mẻ sẽ giúp sinh viên quản trị khách sạn không bao giờ nhàm chán và luôn giữ được ngọn lửa đam mê.

Lý do tại sao sinh viên chọn học tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng ?

- Trường đầu tiên trên cả nước ký cam kết việc làm với từng sinh viên.

- 100% Đảm bảo việc làm ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH sau khi tốt nghiệp.

- Xét học sinh tốt nghiệp THPT vào học Cao đẳng chính quy.

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường:

- Giảm 50% học phí cho sv đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.

- Giảm 25% học phí cho sv đạt học sinh giỏi năm lớp 12.

- Giảm 2 triệu đồng cho tất cả học sinh nhập học từ ngày 09/9/2020 đến 25/9/2020.

- Giảm 10% học phí cho học sinh nhập học từ ngày 26/9/2020 đến 15/10/2020.

- Giảm 05% học phí cho học sinh nhập học từ ngày 16/10/2020 đến 10/11/2020.

- Tặng 15 laptop bốc thăm may mắn cho học sinh điền phiếu khảo sát ngành học.

* QUỸ TÍN DỤNG ĐẠI VIỆT 5 TỶ ĐỒNG: Hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập không lãi suất suốt quà trình học tập.

---------------------------------------------

- Tổng đài tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 7043

>> Đăng ký xét tuyển online


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!