Tuổi trẻ Đại Việt Đà Nẵng ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-ĐVĐN-ĐTN của BCH Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng về việc tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Vào sáng ngày 21/3/2021 (Chủ nhật), Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” đợt 1 năm 2021. Đến dự buổi ra quân có đồng chí Nguyễn Tấn Phúc – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Các bạn Đoàn viên, thanh niên đang nghe đ/c Bí thư Đoàn trưởng triển khai nhiệm vụ ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Tại buổi ra quân, Đoàn trường đã vận động hơn 50 ĐVTN tham gia dọn vệ sinh môi trường cùng chung tay dọn dẹp khu vực xung quanh khuôn viên trường: thay chậu cây, bón phân, thay đất, sơn ghế, thu gom rác,.... tạo mỹ quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

BCH Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cùng các đoàn viên chụp hình ra quân

Qua hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” Đoàn trường đã tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm cho đoàn viên, thanh niên, các bạn sinh viên về việc về thu gom rác thải, chăm sóc cây xanh tạo một môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần chung tay Nhà trường bảo vệ môi trường và góp sức cùng xây dựng một không gian xanh.

Ảnh: Các bạn đoàn viên đang thu gom rác, vụn cây cối đã bị chết, héo

Một số hình ảnh của hoạt động ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”:

Tấn Phúc