Tuổi trẻ Đại Việt Đà Nẵng ra quân dọn vệ sinh môi trường

Chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021); chào mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Ngày 31.1.2021, Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng phối hợp cùng với quận Hải Châu ra quân tổng dọn vệ sinh trên tuyến đường Nguyễn Lộ Trạch cũng như xung quang khu vực trường. Đồng thời, cũng là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại đơn vị.

ĐVTN trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tham gia Tham gia quét dọn trên tuyến đường Nguyễn Lộ Trạch (ảnh)

Tại buổi ra quân, các đoàn viên Chi đoàn tham gia tổng vệ sinh cơ quan, quét dọn và thu gom rác thải khu vực xung quanh khu vực trường học và trên tuyến đường Nguyễn Lộ Trạch. Đồng thời, Đoàn thanh niên tích cực tuyên truyền tới cán bộ, công chức, người lao động cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ góp phần tạo môi trường sống trong lành cho khu vực dân cư, chung tay, góp phần nhỏ đẩy lùi dịch Covid-19 cùng cộng đồng.

Tấn Phúc