Thông báo Tuyển sinh Cao đẳng liên thông chính quy năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY 2016

I. HÌNH THỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN

- Thí sinh đã tốt nghiệp TCCN năm 2016 hoặc các năm trước khối ngành chăm sóc sức khỏe.

- Tổ chức kiểm tra kiến thức đầu vào theo quy định của trường.

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ MÔN THI TUYỂN

2.1. Các ngành và môn thi tuyển

Học sinh đã có bằng tốt nghiệp TCCN đăng ký kiểm tra đầu vào bao gồm các môn: môn Cơ bản (điểm học bạ THPT): môn Cơ sở ngành và môn chuyên ngành

Môn 1

Môn 2

Môn 3

Dược học

Hóa học

Hóa phân tích

Hóa dược - Dược lý

Điều dưỡng

Sinh

Điều dưỡng cơ bản

Điều dưỡng nội – ngoại khoa

2.2. Tuyển thẳng: Những học sinh tốt nghiệp TCCN được tuyển thẳng lên hệ Cao đẳng liên thông chính quy trong trường hợp sau:

- Có bằng trung cấp loại giỏi trở lên.

- Có bằng tốt nghiệp trung cấp và đoạt một trong các giải nhất, nhì, ba tại các kỳ thi tay nghề quốc gia, hoàn thành chương trình văn hóa giáo dục phổ thông được tuyển thẳng vào trường cao đẳng để học ngành, nghề phù hợp với nghề đã đoạt giải.

2.3. Chỉ tiêu tuyển sinh: Theo chỉ tiêu tuyển sinh của trường

III. THỜI GIAN ĐÀO TẠO VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:

3.1. Thời gian đào tạo: 16 tháng (3 học kỳ)

3.2. Chương trình đào tạo: Hệ Cao đẳng liên thông chính quy được Bộ GD&ĐT phê duyệt. Tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng CAO ĐẲNG CHÍNH QUY của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên được học liên thông lên Đại học tại các trường Đại học có đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học trong toàn quốc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.3. Hình thức đào tạo: Tập trung, học buổi tối hoặc thứ bảy và chủ nhật

IV. HỒ SƠ XÉT TUYỂN

4.1. Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của trường.

4.2. 01 bản sao Bằng Tốt nghiệp THPT/Bổ túc THPT và văn bằng, bảng điểm của các trường TCCN (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời - công chứng).

4.3. Bản sao Học bạ THPT/Bổ túc THPT (công chứng)

4.4. 01 bản sao Giấy khai sinh: 01 bản sao Chứng minh nhân dân (công chứng).

4.5. 01 phiếu đăng ký xét tuyển: 02 hình 2x3 và 04 hình 3x4 (hình chụp không quá 6 tháng).

V. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:

PHÒNG TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG

Số 65 Nguyễn Lộ Trạch, P. Hòa Cường Nam, Q.  Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: 05113.644.999                                        Hotline: 0818.554.999 - 0855.117.999

Email: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn Website: www.daivietdanang.edu.vn

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH