Tân sinh viên Đại Việt Đà Nẵng thích thú với môn học Cơ sở văn hóa

Môn Cơ sở văn hóa là môn học vô cùng lý thú đối với những sinh viên yêu thích lịch sử - văn hóa của quê hương đất nước. Tuy nhiên, nó cũng rất khô khan, dễ nhàm chán bởi sinh viên học toàn lý thuyết, vì thế Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức cho sinh viên K23 buổi tham quan thực tế tại Bảo tàng Đà Nẵng.

Học Cơ sở văn hóa là phải mắt thấy tai nghe mới hiểu rõ được giá trị mang lại. Qua buổi tham quan, các lớp K23 đã có cơ hội tìm hiểu về những giai đoạn lịch sử, các làng nghề, phong tục tập quán cũng như cuộc sống của người Việt xưa.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng môn học cũng như nhận thức trách nhiệm, giúp sinh viên hiểu biết trực quan hơn về các giai thoại lịch sử vĩ đại của dân tộc thông qua những hình ảnh, phục dựng chân thực sinh động được trưng bày tại Bảo tàng.

Qua buổi tham quan, hy vọng tân sinh viên được bổ trợ thêm nhiều kiến thức mới, hiểu thêm về thành phố Đà Nẵng - nơi các bạn đang học tập.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan Bảo tàng Đà Nẵng của tân sinh viên K23.