Sinh viên Đại Việt Đà Nẵng bùng nổ ngày hội chào tân sinh viên: ấm áp, rực lửa,đa sắc

Ngày hội chào tân sinh viên “Welcome Freshmen” đã mang đến một không khí bùng cháy với quy mô hoành tráng, thu hút sự tham gia của tất cả sinh viên trong trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Đây là sự kiện tiêu biểu nổi bật của nhà trường để mang đến cho các tân sinh viên một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động và môi trường học tập, điều quan trong hơn hẳn là giúp các bạn sinh viên luôn có môi trường thân thiện, tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các khoa với nhau.

Mở đầu chương trình chào tân sinh viên trong buổi sáng tinh mơ cùng với các nắng dịu nhẹ  là lời giới thiệu khai mạc cho chương trình chào tân sinh viên và các hoạt động văn nghệ đến từ thầy và trò trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

Thạc sỹ Dương Công Hiếu hiệu trưởng nhà trường gửi đôi lời phát biểu cho buổi lễ khai mạc ngày hội chào tân sinh viên K22

Cuộc thi văn nghệ toàn trường là sân chơi giúp các bạn sinh viên thể hiện tài năng của mình một cách tự tin, linh hoạt và đầy nhiệt huyết

Ngày hội tân sinh viên của Đại Việt Đà Nẵng thì không thể thiếu những trò chơi hiện đại, bởi lẽ nhà trường tâm niệm rằng tổ chức các trò chơi là dịp để các bạn sinh viên không chỉ gắn kết mà còn là dịp để các bạn làm quen với các bạn trong khoa còn lại!

Các bạn sinh viên bùng cháy hết mình để tham gia các trò chơi hiện đại của nhà trường

Trò chơi kéo co là trò chơi dân gian truyền thống được nhà trường ưu tiên tổ chức trong các hoạt động cho sinh viên.

Phần trông chờ nhiều nhất là các tiết mục văn nghệ đặc sắc và các phần quà từ bốc thăm trúng thưởng cho các bạn sinh viên Đại Việt

Tiếng hát đến từ các anh bộ đội cụ hồ đã thể hiện vô cùng xuất sắc và khéo léo

Chúc mừng bạn tân sinh viên đã nhận được giải thưởng đặt biệt đến từ nhà trường

Ca sĩ NB3 Hoài Bảo với bản “hit” nổi tiếng “ Em ơi đừng sầu” đã hòa cùng không khí ngày hội tân sinh viên K22

DJ Vee là tiết mục cuối cùng của chương trình, nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ được thỏa sức bùng cháy hết mình trong đêm hội “freshmen k22”

Khi màng đêm buông xuống với cái sương lạnh đầu mùa cũng là lúc ngày hội tân sinh viên khép lại nhưng đây sẽ là bước mở đầu cho nhiều khởi sắc mới mẻ với các bạn Đại Việt Đà Nẵng ,hy vọng trong những hoạt động tới các bạn sinh viên cũng sẽ luôn rực lửa hết mình như vậy.