Sân chơi đầy màu sắc tại Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Ngoài giờ học ra, các bạn Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do Đoàn trường tổ chức.

Giải bóng đá sinh viên tranh cup DVE năm 2023

Bên cạnh lĩnh vực thể thao, một sân chơi nghệ thuật thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia thể hiện tài năng của mình đó chính là các hoạt động văn hóa – nghệ thuật.

Nhiều chương trình hội diễn văn nghệ được tổ chức thường xuyên, phong phú và đa dạng. Luôn là sự mong đợi của các bạn sinh viên.

Đồng hành cùng các sân chơi thể thao, văn hóa văn nghệ. Đoàn trường luôn quan tâm đến các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện. Giúp sinh viên có trách nhiệm hơn với xã hội, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng.

Chương trình “Trung thu cho em” tại chùa Quang Châu và Tình nguyện hè tại Hòa Phú