Khởi động cuộc thi ảnh “Trường tớ là số 1” mùa 3

Qua đi những tháng ngày học tập căng thẳng, cày ngày cày đêm vì những đam mê là những câu chuyện "hồi đó" không thể quên. Bên cạnh con điểm chứng minh cho sự nỗ lực là những thước phim, bức ảnh nhuộm màu thời gian của tuổi học trò. Người ta thường nói "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai mà. Chúng ta có thể phì cười bởi những "pha troll thầy, troll bạn" đi vào lòng đất, hay bật khóc khi nhắc lại "hồi ấy" tập thế lớp mình đã cùng nhau như thế. Hãy để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng cùng bạn lan tỏa những câu chuyện, hình ảnh đó qua cuộc thi ảnh "Trường tớ là số 1" (mùa 3)

1. Đối tượng tham gia

Học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum.

2. Cách thức dự thi

-  Bước 1: Like fanpage Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Chia sẻ bài viết phát động cuộc thi “Trường tớ là số 1” mùa thứ 3.

-  Bước 2: Mỗi tập thể lớp cử một đại diện gửi bài dự thi và điền đầy đủ thông tin tại: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSfOcIN7u.../viewform.... BTC sẽ chọn ra những bài thi ấn tượng và chất lượng cao đi tiếp vào vòng 2 – vòng bình chọn online tại fanpage Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

-  Bước 3: Những bài thi được đi tiếp vào vòng 2 tiếp tục thu hút bình chọn online và vận động bạn bè tương tác. Cách tính điểm vòng bình chọn online:

▪️ 1 share = 2 điểm

▪️ 1 react = 1 điểm

3. Cách thức chấm điểm

- Điểm tương tác: 70% trọng số.

- Điểm do Ban giám khảo bình chọn: 30% trọng số còn lại.

4. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải Nhất: 2.000.000 VNĐ + 10 Gấu bông + 05 Balo + Giấy chứng nhận

- 01 giải Nhì: 1.500.000 VNĐ + 10 Gấu bông + 05 Balo + Giấy chứng nhận

- 01 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ + 10 Gấu bông + 05 Balo + Giấy chứng nhận

- 02 Giải Khuyến khích: 500.000 VNĐ + 10 Gấu bông + 05 Balo + Giấy chứng nhận

5. Các mốc thời gian

- Thời gian nhận bài dự thi: Đến hết ngày 25/5/2023

- Thời gian bình chọn online: Đến hết ngày 25/5/2023

- Công bố kết quả, trao giải: Dự kiến ngày 30/5/2023

Hãy để Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng lưu giữ những kỷ niệm cuối cấp cùng bạn.