GẶP GỠ VÀ BÀN GIAO SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NHÀ MÁY THACO (QUẢNG NAM)

Sáng ngày 1/10, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã đến làm việc và bàn giao 85 sinh viên ngành Công nghệ ô tô thực tập tại nhà máy THACO. Theo đó, sinh viên sẽ được chia làm 2 nhóm và trải nghiệm những công việc thực tế tại nhà máy THACO MAZDA VÀ THACO KIA.

Sinh viên ngành Công nghệ ô tô sẽ có 3 tháng để vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế. Trong ngày đầu “nhập cuộc” với thị trường lao động, các bạn sẽ được doanh nghiệp phổ biến những quy định khi làm việc tại nhà máy.

Dẫu biết kiến thức trên giảng đường và trải nghiệm tại thực tế sẽ có sự chênh lệch lớn nhưng Ban lãnh đạo Nhà trường và các anh/chị hướng dẫn mong muốn các bạn cố gắng học hỏi, nâng cao kỹ năng tay nghề.

NHÀ MÁY THACO (QUẢNG NAM) là địa chỉ thực tập chất lượng, có chế độ lương cũng như những hỗ trợ khác để sinh viên có thể an tâm. Nhà trường sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ để các bạn hoàn thành tốt kỳ thực tập quan trọng này.

Một số hình ảnh khác tại buổi gặp gỡ và bàn giao sinh viên: