Đoán Thanh Niên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng dâng hương, dâng hoa nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sĩ

Sáng 27-7-2022, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt Sỹ thành phố nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tại đây, Đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc thay cho lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến những người nằm xuống để có được độc lập, tự do và hạnh phúc của người ở lại.

Thanh niên và đoàn viên trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nguyện học tập, lao động hết mình, cống hiến tuổi trẻ, sức lực cho các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội mà nhà trường và Đoàn thanh niên giao phó để không phụ lòng công lao to lớn của các bậc tiền bối, ông cha ta đã để lại.