Cuộc thi ảnh: Lời tri ân - Những câu chuyện biết ơn, tình thầy trò nhân ngày 20/11

Ai trong chúng ta đều mang trong mình một tình cảm, một sự yêu thương ngọt ngào dành cho những người thầy, người cô đã không quản bao vất vả "đưa đò sang sông". Họ là những người lái đò cần mẫn và tận tâm, luôn hết lòng với nghề giáo và yêu thương đàn em thơ. Qua bao năm tháng, họ vẫn miệt mài, đồng hành cùng bao thế hệ sinh viên đến với bến bờ tri thức.

Nhằm tạo những cầu nối chia sẻ giữa trò - thầy, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chính thức phát động chương trình Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11: "Lời Tri Ân".

️️? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn các tỉnh: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum.

️️? THỜI GIAN:

Từ ngày 13/11/2023 đến hết ngày 20/11/2023.

️️? CÁCH THỨC THAM GIA:

? Bước 1: Chia sẻ bài viết phát động cuộc thi cùng hashtag #daivietdanang #20/11 #loitrian

? Bước 2: Gửi bài thi về link google form: https://s.net.vn/5T3z

? Bước 3: Thu hút bình chọn online và vận động bạn bè tương tác tại bài dự thi của mình trên fanpage Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

️️? CÁCH TÍNH ĐIỂM:

? 30% điểm đến từ BTC.

? 70% điểm đến từ lượt tương tác bài thi (1 share = 2 điểm, 1 react = 1 điểm)

️️? CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

? 01 giải Nhất: 700.000 VNĐ + giấy chứng nhận

? 01 giải Nhì: 500.000 VNĐ + giấy chứng nhận

? 01 Giải Ba: 300.000 VNĐ + giấy chứng nhận

? 01 Giải Khuyến khích: 200.000 VNĐ + giấy chứng nhận

? Mong rằng sẽ nhận được thật nhiều câu chuyện được chia sẻ từ các bạn nhé!

#daivietdanang #20/11 #loitrian