Chương trình Xuân Yêu Thương nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam.

Sáng ngày 07/01/2023, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023) Đoàn thanh niên CSHCM thành phố Đà Nẵng, Hội sinh viên thành phố Đà Nẵng phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Đà Nẵng tổ chức Chương trình Xuân yêu thương nhằm trao tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho học sinh, sinh viên là con của công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và có các phong trào, hoạt động Đoàn, hội xuất sắc trên địa bàn thành phố.

Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng vinh dự được tham gia vì có các hoạt động tình nguyện xã hội hiệu quả trong thời gian qua và 05 cá nhân Đoàn viên vinh dự được nêu danh và nhận phần quà hỗ trợ Tết (mỗi phần quà bao gồm tiền mặt năm trăm ngàn đồng). Trong đó, có 2 cá nhân có các hoạt động Đoàn và gia đình có hoàn cảnh khó khăn là bạn Hà Mỹ Oanh (lớp trưởng 20CMN1) và Đặng Quang Huy (lớp trưởng 20CB1); có 03 bạn hoạt động Đoàn tích cực là Nguyễn Thị Mỹ Linh (Bí thư chi đoàn 21CMN3), Lâm Thanh Phương (Bí thư chi đoàn 21CCO2) và ban Huỳnh Quang Thịnh (Bí thư chi đoàn 21TR).

Bên cạnh Chương trình Xuân yêu thương là triễn lãm và tuyên truyền Biển đảo với chủ đề “Tuổi trẻ với biển đảo quê hương” bao gồm rất nhiều tranh, ảnh và tài liệu quý giá về biển đảo quê hương nhằm giáo dục và tuyên truyền các thế hệ học sinh, sinh viên nhận thức về biển đảo quê hương và tình yêu đất nước.