Tuổi trẻ Đại Việt Đà Nẵng tiếp tục ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” đợt 2 năm 2021

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng hằng năm; lập thành tích chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Vào sáng ngày 28/3/2021 (Chủ nhật), BCH Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã tổ chức buổi ra quân “Ngày Chủ nhật Xanh” đợt 2 năm 2021 tại khuôn viên trường với các nội dung công việc như: quét dọn, lau chùi các rảnh dọc hành lang các tầng, thu gom và sắp xếp các bàn ghế cũ,…

Quang cảnh buổi ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”

Hoạt động thu hút hơn 60 bạn Đoàn viên, thanh niên từ các Chi đoàn trực thuộc các Khoa trực thuộc trường tham gia như: Khoa Y dược, Khoa Kỹ thuật công nghệ, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm – Kinh tế - Du lịch.

Các bạn ĐVTN đang lau chùi

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn và nằm trong chuỗi kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2021 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Một số hình ảnh hoạt động: