Tưng bừng rộn ràng không khí "Hội Xuân Đại Việt 2018"

Sáng ngày 30/01/2018 Hội Xuân Đại Việt 2018 đã chính thức khai mạc tại sân Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên.

Các gian hàng đến từ các Khoa khác nhau đều trang hoàng lộng lẫy, ngập tràn không khí Tết

Du xuân tại Hội xuân  Đại Việt, các bạn sẽ bắt gặp hình ảnh bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, nhành mai vàng bên cành đào tươi, câu đối đỏ, cùng nhiều sản phẩm vô cùng bắt mắt,… Trong nền nhạc xuân rộn rã, không gian lan tỏa sắc xuân, vui trẩy hội bên thầy cô, bạn bè và kịp mua sắm cho mình những món quà xuân ưng ý, tất cả sẽ là dư vị tròn đầy mang niềm vui, niềm hạnh phúc đón chờ thêm một mùa xuân mới đang về.

Hội Xuân Đại Việt  năm nay được tổ chức với nhiều trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa truyền thống như các trò chơi :Nhảy bao bố, Tìm kẹo, Chuyền bột …thu hút sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên từ các chi đoàn

Tiếp đến là trò chơi thi kéo co. Thi kéo co được chia làm hai bên, mỗi bên có số người bằng nhau. Trọng tài kẻ một vạch ở giữa làm tâm, còn hai đội dùng dây thừng dài khoảng 20 m căng đều ra hai phía và có đánh dấu khoảng giữa trùng với tâm vạch. Trọng tài cầm trịch ra hiệu lệnh để hai bên ra sức kéo, bên nào kéo sao cho sợi dây thừng có phần đánh dấu về bên mình là chiến thắng.

Phần thi ẩm thực thể hiện tài năng nấu ăn của các chi đoàn với sự trình bày đẹp và ngon

Tham quan Hội Xuân Đại Việt qua hình ảnh