Tưng Bừng Khai Mạc Hội Xuân Đại Việt 2019

TƯNG BỪNG KHAI MẠC “HỘI XUÂN ĐẠI VIỆT 2019”

Đã thành thông lệ, vào những ngày cuối năm, khi trời đất đang căng tràn sức Xuân, hàng trăm sinh viên của Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng lại tụ hội về sân trường - số 65 Nguyễn Lộ Trạch, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để cùng hòa mình vào hội xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2019”.

Từ sáng tinh mơ, các bạn sinh viên đã đổ về sân trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng nơi sẽ diễn ra lễ hội với sắc váy áo rực rỡ, nụ cười tươi tắn, lòng dâng tràn niềm vui.

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, tiếng trống khai hội vang lên cũng là lúc tất cả các bạn sinh viên của trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng hòa mình vào không khí mùa xuân rộn ràng, thỏa sức vui chơi và thưởng thức các món ăn truyền thống của các vùng miền do chính tay các bạn chế biến sau khoảng thời gian thi học kỳ căng thẳng và có thể chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng của nhà trường và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng khai mạc hội Xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2019”:

Trống hội – Múa lân sư khai mạc hội xuân 2019 – Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng.

Các tiết mục văn nghệ khai mạc “Hội Xuân Đại Việt 2019”

Tiết mục văn nghệ của bạn Diệu Trinh – Như Ngọc (Chi Đoàn 17CMN2)

Tiết mục thổi sáo của bạn: Tạ Đức Dương (Chi Đoàn 18CCO1)

TS. Lê Lâm - CT.HĐQT hệ thống giáo dục Đại Việt – Phát biểu khai mạc “Hội Xuân Đại Việt 2019”

TS. Lê Lâm - CT.HĐQT, Th.s Dương Công Hiếu – HT nhà trường thăm hỏi, chúc tết và chụp hình lưu niệm cùng các sinh viên.