Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp tại các trường THPT ở khu vực miền Trung

Nhằm giúp các bạn học sinh chuẩn bị tốt việc chọn ngành và chọn trường Cao đẳng – Đại học, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã thực hiện chuỗi hành trình tới các trường Trung học phổ thông (THPT) của các tỉnh miền Trung để thực hiện hoạt động tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

Chương trình tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã nhận được sư đồng tình và sự quan tâm nhiệt tình từ phía BGH nhà trường và các em học sinh. Thông qua hoạt động này Trường cũng có thêm mối quan hệ thân hữu với các trường THPT và các em học sinh cũng có thêm những thông tin tuyển sinh bổ ích và kịp thời, giúp các em có thêm nhiều lựa chọn cho các ngành học chính quy và các chương trình liên kết đào tạo quốc tế phù hợp với bản thân.

Các buổi tư vấn tuyển sinh còn là dịp để các em học sinh thể hiện tinh thần thân thiện, nhiệt tình khi tham gia vào các trò chơi vui nhộn, bổ ích để nhận được các phần quà thiết thực.

Bên cạnh chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng còn tư vấn tại các ngày hội tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức và tư vấn online qua các trang fanpage của trường dành cho các bạn học sinh và các bậc phụ huynh có nhu cầu quan tâm trong khắp cả nước.

Link xét tuyển online: https://daivietdanang.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html

Thời gian nhận hồ sơ và  khai giảng:

-         Đợt 1: ngày 01/07/2021 – 09/07/2021 khai giảng ngày 10/07/2021

-         Đợt 2: ngày 11/07/2021 – 24/07/2021 khai giảng ngày 26/07/2021

-         Đọt 3: ngày 27/07/2021 – 06/08/2021 khai giảng ngày: 07/08/2021

Địa điểm nhận hồ sơ nhận hồ sơ: Tại Phòng Tuyển sinh

-         65 Nguyễn Lộ Trạch – P. Hòa Cường Nam – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

-         Hotline: 0855.117.999 – 0818.554.999

-         Email: tuyensinh@daivietdanang.edu.vn Website: www.daivietdanang.edu.vn - Fanpage: truongcaodangdaivietdanang

Một số hình ảnh tư vấn tại các trường THPT: