Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng: Xuân họp mặt

Như một nét văn hóa đẹp được gìn giữ từ nhiều năm qua, các thầy cô Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng lại nô nức họp mặt đầu năm Chào mừng Xuân Tân Sửu vào sáng ngày 20/2/2021 (mùng 9 Tết).

Trong bầu không khí xuân mới hân hoan và thân tình, ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng nhà Trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ, thành công. Thầy hy vọng trong năm mới – Xuân Tân Sửu Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tiếp tục vững bước thực hiện thành công mục tiêu năm học của Hệ thống Giáo dục Đại Việt nói riêng và đóng góp tích cực hơn nữa cho nền giáo dục cả nước nói chung.

Nhân dịp họp mặt đầu năm, tập thể CBNV Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng đã cùng nhau ôn lại những thành quả của năm cũ, trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Tại buổi họp mặt, trong ngày đầu xuân, Thầy Dương Công Hiếu  cũng đã gửi những bao lì xì với mong ước gửi lời chúc xuân đến từng cán bộ, giáo viên và nhân viên, cùng theo đó là phần mở rượu đầu xuân chúc mừng năm mới và chúc Tết nhau của Lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, đã góp phần tạo thêm không khí vui vẻ trong buổi họp mặt đầu xuân. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể CBNV nhà Trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người trong năm mới.

Một số hình ảnh Trong buổi họp mặt đầu xuân:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!