Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2019- 2020

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2019- 2020

Trong không khí tưng bừng của cả nước, nhằm đón chào năm học mới cũng như tổng kết quá trình đào tạo, nghiên cứu và vinh danh, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Sáng ngày 27/9/2019, Trường Cao Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng và Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm học 2019 – 2020.

Ths. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Ths. Dương Công Hiếu thay mặt cho Ban Giám Hiệu nhà Trường gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em Tân khoa, Tân sinh viên khóa 2019 có mặt trong buổi lễ Khai Giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2019 – 2020.

Nhìn lại năm học vừa qua, là một quá trình phấn đấu bền bỉ, không mệt mỏi của thầy trò Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng. Sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Chủ tịch Hội đồng Quản trị hệ thống Giáo dục Đại Việt, sự tin tưởng của quý phụ huynh và toàn thể sinh viên là nền tảng tạo đà phát triển cho nhà trường các năm học sau.

Nhà Trường mong rằng thầy trò Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng luôn giữ vững và phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm học vừa qua và năm học 2019 – 2020 với những nhiệm vụ quan trọng như là: ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư thiết bị theo hướng hiện đại, đồng bộ, việc điều chỉnh thay đổi chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy đổi mới phù hợp với yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đó, một sự kiện vô cùng lớn lao với trách nhiệm nặng nề và hạnh phúc cho hệ thông giáo dục Đại Việt đó là Thủ tướng chính phủ đã quyết định chủ trương cho phép thành lập Trường Đại Học Đại Việt Sài Gòn tại TP. HCM hoạt động không lợi nhuận vào ngày 28/11/2018. Thời gian qua nhà trường đang quyết liệt, khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ và sớm hoàn thiện để đưa vào hoạt động để chuẩn bị tuyển sinh đại học khóa 1 Trường Đại Học Đại Việt Sài Gòn. Tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học bật Trung Cấp - Cao Đẳng có nhu cầu và sinh viên trong hệ thống có cơ hội tiếp cận chương trình đại học và sau đại học, cơ hội hoàn chỉnh kiến thức, nâng cao trình độ cho bản thân.

Lễ khai giảng ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng chào đón hơn 300 tân sinh viên khóa 2019 bước vào môi trường thử thách rèn luyện để lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đào tạo mà các em yêu thích.

Ths. Dương Công Hiếu Trao tặng hoa và giao nhiệm vụ cho từng khoa năm học mới 2019 – 2020

ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà Trường trao bằng khen khen thưởng sinh viên đạt loại Giỏi – Xuất Sắc trong năm học 2018 - 2019

ThS. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường trao bằng khen cho sinh viên đạt loại Giỏi – Xuất Sắc năm học 2018 – 2019

Cũng tại buổi Lễ, nhà Trường vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 Tân cử nhân. Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, sinh viên Tôn Nữ Khoa Bảo đã thay mặt cho gần 200 tân cử nhân phát biểu suy nghĩ, cảm tưởng tại buổi Lễ.

Đại diện Tân Khoa lên đọc lời cảm ơn đến Thầy/Cô và nhà Trường

Tân Khoa Tôn Nữ Khoa Bảo tặng hoa cảm ơn Ths. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Ngành Y dược thực hiện nghi thức tuyên thệ trước toàn thể BGH, thầy (cô) và sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Bên cạnh việc trao bằng tốt nghiệp, nhà Trường cũng quyết định khen thưởng cho 37 tân cử nhân đạt loại Giỏi – Xuất Sắc trong toàn khóa học.

ThS. Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà Trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng nhà Trường Trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Những hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa:

Nghi thức tung nón của các tân khoa chúc mừng ngày nhận bằng tốt nghiệp

Văn nghệ chào mừng -  đoàn văn hóa nghệ thuật Trường biểu diễn

Năm học 2018 – 2019 đã kết thúc, chào đón toàn thể tân sinh viên khóa 2019 và hi vọng các bạn có thể học tập thật tốt trong quá trình học tập tại trường.