Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức lễ khai giảng đợt 2 năm học 2019

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐỢT II NĂM HỌC 2019

Sáng nay, ngày 7/8/2019 Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai Giảng đợt 2 năm học 2019 – 2020.

Tham dự buổi lễ có cán bộ nhân viên, giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban, Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường và đông đảo các tân Học sinh sinh viên.

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí Thư Chi Bộ & Phó Trưởng Phòng Đào Tạo Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Thầy Quỳnh chia sẽ đến các bạn Tân sinh viên về các đợt nhập học của Trường. Đây là đợt nhập học thứ 2 và sau còn có các đợt 3, đợt 4 và Lễ Tổng Khai Giảng và 25/9. Thầy Quỳnh cũng chia sẽ đến phụ huynh và các bạn Tân sinh viên là khi nhập học tại Trường các bạn được ký cam kết việc làm sau khi ra Trường và kèm theo các điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ thầy Quỳnh phổ biến quy chế Đào Tạo và hướng dẫn cho các bạn Tân sinh viên cách tính điểm từng môn học, toàn khóa học; cách xem thời khóa biểu. Khi theo học tại Trường nếu các bạn sinh viên có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề thì cũng rất dễ dàng và được chuyển điểm các môn học đại cương qua nguyện vọng ngành học thứ 2. Nhà Trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường có môi trường học tập tốt và tham gia các hoạt động bổ ích, tăng kỹ năng giao tiếp,… do Đoàn Trường tổ chức. Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh cũng thay mặt Nhà Trường gửi lời cảm ơn đến Phụ huynh và học sinh đã tới dự buổi Lễ Khai Giảng ngày hôm nay.

Thầy Trương Công Thành – Bí thư Đoàn Trường & Phó Trưởng Phòng Tuyển sinh và Truyền Thông TrườngCao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Thầy Trương Công Thành phát biểu tại buổi lễ Thầy nhắc nhỡ Tân sinh viên bổ sung hồ sơ để hoàn thành thủ tục nhập học. Thầy cũng chia sẽ khi theo học tại Trường các bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động lớn do Đoàn Trường Tổ chức như là: hoạt động Chào Đón Tân Sinh viên, Miss Đại Việt, Hội Xuân Đại Việt và chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh,… Thầy hi vọng bên cạnh việc học tập thì các bạn cũng năng nổ và nhiệt tình tham gia các hoạt động của Đoàn Trường.

Bên cạnh đó các bạn học sinh khi tham gia nhập học ở các đợt 1, đợt 2 và đợt 3 ngày 15/8/2019 này các bạn được nhận suất học bổng khuyến học trị giá 2 triệu đồng nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn Tân sinh viên khóa 2019. Ngoài ra các bạn khi theo học Hệ Cao Đẳng tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng được ký cam kết  giới thiệu việc làm sau khi ra Trường.

Sắp tới Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ tổ chức Khai Giảng đợt 3, đợt 4 và tổng Khai Giảng vào khoảng 25/9/2019.