Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Lễ khai giảng – trao bằng tốt nghiệp năm học 2020-2021

Trong không khí nhằm đón chào năm học mới cũng như tổng kết quá trình đào tạo, nghiên cứu và vinh danh, khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Sáng ngày 12/12/2020, Trường Cao Đại Việt Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng và Lễ trao Bằng tốt nghiệp năm học 2020 -2021.

Ths.Dương Công Hiếu – Hiệu Trưởng nhà Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng phát biểu tại buổi Lễ

Ths. Dương Công Hiếu thay mặt cho Ban Giám Hiệu nhà Trường gửi lời chào trân trọng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô và các em Tân khoa, Tân sinh viên khóa 2020 có mặt trong buổi lễ Khai Giảng và trao bằng tốt nghiệp năm học 2020 - 2021.

Nhìn lại một năm học vừa qua, một năm đầy khó khăn đối với Trường Cao Đẳng Đại Việt nói riêng và các trường CĐ-ĐH trên cả nước nói chung. Vì tình hình dịch bệnh covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến quá trình và các chương trình đào tạo của trường. Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội và Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo Dục Đại Việt đã tạo động lực để toàn thể CBNV, Giảng viên và HSSV vượt qua giai đoạn khó khăn. Giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên đã chủ động trong ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình dạy và học trong thời gian phòng chống dịch covid-19. Được sự ủng hộ tích cực từ phụ huynh và học sinh trong phương pháp đổi mới chương trình đào tạo gắn liền với thực tế.

Năm học vừa qua là thử thách đối với Thầy, trò Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng, tuy nhiên nhà Trường cũng đã ghi nhận những kết quả đáng khích lệ. Đây là niềm vui và động lực cho Thầy, trò nhà Trường cùng phát triển cho năm học 2020-2021.

Thầy Dương Công Hiếu - Hiệu trưởng nhà Trường cũng nói thêm về nhiệm vụ trong năm học mới của Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng:

-   Nhà trường quan tâm hoàn thiện cơ sở vật chất, bộ máy quản lí, trang thiết bị đào tạo, tăng cường đội ngũ Giảng viên và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với thời đại mới.

-   Hoàn thiện các chương trình trong công tác hướng nghiệp và quản lí học sinh sinh viên tốt hơn. Tăng cường điều kiện đảm bảo chất lượng Giáo dục nghề nghiệp.

-    Đầu tư và đáp ứng nhu cầu giảng dạy phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và bổ sung các ngành đào tạo.

-   Tiếp tục gấp rút hoàn thiện các yêu cầu để đưa Trường Đại Học Đại Việt Sài Gòn đi và hoạt động và Tuyển sinh khóa mới. Đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực thời đại số. Tạo điều kiện cho các em sinh viên trong Hệ thống có điều kiện học cao hơn lên Đại học.

Lễ khai giảng ngày hôm nay, Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng vui mừng chào đón 500 tân sinh viên khóa 2020 bước vào môi trường thử thách rèn luyện để lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đào tạo mà các em đã lựa chọn. Nhà trường kính chúc các em tân sinh viên khóa 2020 có thể hoàn thành chương trình học tại Trường thật tốt.

Ngoài ra, Thầy cũng chúc mừng các bạn Tân cử nhân tốt nghiệp đã hoàn thành khóa học và bước ra ngoài xã hội để chứng tỏ năng lực của bản thân và trở thành người con có ý nghĩa trong gia đình, xã hội. Thành công của các em là niệm tự hào của nhà Trường.

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Phó Phòng Đào Tạo đọc Quyết Định về việc công nhận kết quả tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp khóa 2017 – 2020

Bên cạnh đó, nhà Trường cũng quyết định khen thưởng cho 38 sinh viên đạt loại giỏi và xuất sắt trong toàn khóa học và năm học 2019-2020.

Ths. Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng trao bằng khen cho Tân cử nhân đạt loại giỏi và xuất sắt trong toàn khóa học

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Phó Phòng Đào tạo Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng trao bằng khen cho sinh viên đạt loại xuất sắc trong năm học 2019-2020

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Đoàn Thị Giang đại diện cho gần 200 tân khoa chia sẽ và nói lời cảm ơn đến quý Thầy cô và Nhà trường

Tân khoa Đoàn Thị Giang tặng hoa cảm ơn đến Ths. Dương Công Hiếu – Hiệu trưởng nhà Trường

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Nghi thức tung nón của các Tân khoa mừng ngày Tốt nghiệp

Năm học 2019-2020 đã kết thúc, chúc mừng các tân cử nhân và chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2020. Hi vọng các bạn tân sinh viên có thời gian học tập và rèn luyện thật tốt trong quá trình học tại Trường.

 

 

 

 

 

 

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!