Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Khai giảng đợt 1 chào đón năm học mới 2019 - 2020

Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Khai giảng đợt 1 chào đón năm học mới 2019 - 2020

Sáng ngày 25/7/2019 vừa qua, Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng tổ chức Lễ Khai Giảng đợt 1 chào mừng năm học mới 2019 – 2020, hòa trong niềm vui, sự mong đợi và sự quyết tâm gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới.

Tham dự buổi Lễ có Thạc sỹ Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, cùng Cán bộ nhân viên, giảng viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban, Chi bộ Đảng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường và đông đảo các tân Học sinh sinh viên.

ThS. Hà Đức Thùy – Phó Hiệu Trưởng Trường CĐ Đại Việt Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hà Đức Thùy giới thiệu Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng là 1 trong 5 Trường thành viên của Hệ thống Giáo Dục Đại Việt và chia sẻ những thành tựu mà Hệ thống đạt được trong những năm qua. Trong lời phát biểu tại buổi lễ ThS. Hà Đức Thùy cũng đã có lời nhắn nhủ tới các bạn Tân sinh viên: “Ngay từ bây giờ, mỗi bạn phải cố gắng học và tự học, học bất cứ lúc nào, học ở Thầy Cô, học ở bạn bè và học ngay trong thực tiễn để trang bị thật tốt hành trang về kiến thức cũng như kỹ năng trong cuộc sống. Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng với khẩu hiệu “Đồng hành tri thức vững bước tương lai” sẽ cố gắng trở thành ngôi trường đạt chất lượng cao là nơi các em Học sinh sinh viên (HSSV) và phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin tạo dựng nghề nghiệp của con em mình.”

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh – Bí Thư Chi Bộ & Phó Phòng Đào Tạo Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh phổ biến về kế hoạch học tập và quy định về HSSV trong thời gian học tập tại trường cho các bạn tân sinh viên. Bên cạnh việc học tập các bạn còn được tham gia các hoạt động phong trào Đoàn thanh niên và các chương trình hành động thiết thực do Nhà trường tổ chức phát động. Ngoài ra, Thầy Nguyễn Sỹ Quỳnh cũng chia sẽ kỹ hơn về vấn đề cam kết việc làm với sinh viên sau tốt nghiệp cùng với các quy định liên quan, do đó các em hãy an tâm học tập tại trường.

 

Cô Nguyễn Hồng Vân – Phó Phòng Đào Tạo Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Hồng Vân phổ biến về quy chế đào tạo, hướng dẫn các bạn Tân sinh viên và Phụ huynh về cách xem lịch học trên website của trường, cách tính điểm, điểm trọng số và các hệ số điểm trong toàn khóa học. Cô Vân cũng cho biết thêm về những ưu đãi đối với các em đăng ký học sớm, học ngành thứ hai và học liên thông được chuyển điểm môn học Đại cương sang ngành học thứ 2 mà không cần phải mất thời gian học lại và ra trường đúng hạn như các bạn khác.

 

Dự kiến sắp tới Trường Cao Đẳng Đại Việt Đà Nẵng sẽ tổ chức Khai giảng đợt 2, đợt 3 và Tổng Khai giảng vào khoảng 25/9/2019.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!